5 APPS CHỈNH SỬA ẢNH MIỄN PHÍ CẦN TẢI NGAY

Phía sau một bức ảnh lung linh là một ekip App chỉnh ảnh hùng hậu. Dưới đây Friday đã chọn lọc ra 5 ứng dụng miễn phí dễ sử dụng nhất đang được cư dân mạng lùng sục đua nhau dùng. Mùa hè lại đến và nhu cầu sống ảo cao hơn bao giờ hết, chị em sắp đi du lịch lưu về dùng dần nhé.

VSCO

VSCO là một công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến mà bất kỳ “thánh sống ảo” nào cũng cần phải có. Đây là một ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị gam màu mới lạ.

RNI Films

Nói đến app RNI Films phải nói đến góc độ tự nhiên và mang đến những tone màu khá thịnh. Đây là sự kết hợp giữa Filmborn và VSCO, với giao diện lấy ý tưởng từ VSCO và những tính năng mô phỏng phim của Filmborn.

KUNI Cam

KUNI Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video theo phong cách cổ điển vintage độc đáo. App nổi trội với các màu ảnh vintage, thêm bụi ảnh, hiệu ứng 3D hay thêm ngày tháng vào ảnh giúp bạn có một chiếc ảnh vintage bắt trend.

LIGHTROOM CC

Lightroom CC là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe cho cả 2 nền tảng Android và iOS. Lightroom CC có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu – sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản…cùng nhiều bộ lọc hữu ích khác. Ứng dụng còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập và chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên mây Creative Cloud.

PICNIC

PICNIC được biết đến là apps “thay mây” miễn phí với nhiều loại mây nhất và dễ dùng nhất. Bất chấp thời tiết xấu hay bầu trời không đủ fancy đối với chuyến nghỉ mát của bạn, PICNIC sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trang sống ảo.