Ảnh cưới phong cách Trung Quốc – STUDIO CONCEPT

Ảnh cưới phong cách trung quốc

Chụp ảnh cưới phong cách trung quốc -Lấy cảm hứng từ những năm 80-90 của nước Trung Hoa. FRIDAY WEDDING đã xây dựng lên một concept hình cưới cổ điển, trẻ trung. Với những khung cảnh xưa thời trung hoa cổ điển. Concept này đã được hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ và mang đến sự hài lòng cho cặp đôi.

Bạn nghĩ thế nào nếu sở hữu một album chụp ảnh cưới kiểu trung quốc theo phong cách cổ trang? Chắc chắn sẽ hấp dẫn và thú vị phải không nào?

Chụp hình cưới kiểu trung quốc theo phong cách cổ trang sẽ mang đến sự mới mẻ, lạ mắt. Với phong cách này cô dâu và chú rể sẽ thể hiện sự độc đáo qua trang phục và những nét thăng trầm trong khung hình. Để chụp ảnh cưới kiểu trung quốc được đậm chất nhất thì bạn cần chú ý các vấn đề sau nhé.

Ảnh cưới phong cách trung quốc và một số lưu ý

Những điều cần chú ý khi chụp ảnh cưới cũng cần phải chú ý đến để buổi chụp hình được thuận lợi nhất và có những tấm hình như mong muốn. Những kiến thức, kinh nghiệm trong phần này có thể sẽ giúp bạn được phần nào để có những bức hình ấn tượng cho cặp đôi của bạn.

 

Trang phục chụp ảnh cưới

Nếu bạn không hiểu nhiều về trang phục chụp ảnh cưới style Trung Quốc. Bởi phong cách này nhìn qua thì có thể bạn chỉ biết đến trang phục cô dâu, chú rể có màu đỏ chủ đạo. Nhưng chụp ảnh cưới theo phong cách này thì những bộ quần áo có những chi tiết và kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn một hoặc nhiều kiểu dáng để chụp ảnh.

Trang phục cưới truyền thống theo phong cách chụp ảnh cổ trang Trung Quốc là các trang phục áo khỏa. Cô dâu nên chọn các bộ trang phục được thiết kế ôm sát tôn lên ba vòng “chuẩn không cần chỉnh” của cô dâu. Ngược lại với chú rể, các thiết kế áo khỏa rộng rãi hơn, với những đường chỉ vàng tinh tế, góp phần tạo cảm giác nam tính và uy nghi hơn.

Đừng lo nhé vì sẽ có FRIDAY WEDDING tư vấn từ a-z cho các bạn ;).

Địa điểm chụp ảnh cưới phong cách Trung Quốc tại Hà Nội

Về địa điểm chụp ảnh cưới thì bạn có thể chụp trong studio và chụp ngoài trời. Chụp ngoài trời thì lại có hai kiểu là chụp tại phim trường và đường phố. Bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm theo sở thích cá nhân. Hoặc có thể là chụp tại 1 số quán nước được trang trí theo concept HONGKONG.

Chụp ảnh cưới phong cách trung quốc
Chụp ảnh cưới style trung quốc

Lựa chọn trung tâm chụp ảnh cưới uy tín tại Hà Nội !!!

Friday Wedding với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tự tin sẽ đem lại cho các bạn những khoảnh khắc ngọt ngào và đẹp nhất.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận các khuyến mãi. FRIDAY WEDDING luôn mong muốn được đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời!

Tham khảo thêm một số chủ đề bộ sưu tập chụp ảnh cưới của Friday Wedding tại đây

SĐT: 0936152565 / 0962225772

Số 1, Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

GMAIL: fridaystudio.net@gmail.com

WEBSITE: https://fridaywedding.vn/