CẬP NHẬT 5 KIỂU TÓC CÔ DÂU “BẮT TREND” MỚI NHẤT 2020

Chụp beauty sản phẩm

1. BỜM NGỌC TRAI, BỜM ĐÁ

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với những chiếc vương miện bình thường, năm nay phụ kiện tóc cho cô dâu phong phú thêm với những chiếc bờm trai bản to, bờm đá bắt sáng đủ kích cỡ và kiểu dáng. Dù bạn để tóc thả tự nhiên hay búi tóc, cột nửa đầu thì món phụ kiện đẹp mắt này đều sẽ đem đến cho bạn một hình ảnh lộng lẫy và ấn tượng.

2. TÓC TẾT BỜM HOA

Kiểu tóc được các nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng sử dụng trong Bridal Fashion Week vừa rồi phải kể đến tóc tết bờm hoa. Không phải kiểu tóc quá xa lạ với các cô dâu tuy nhiên cũng khá kén người để. Kiểu tóc tết tạo thành hình như chiếc vương miện bằng tóc, cho cô dâu hình ảnh rạng rỡ, kiêu kỳ nhưng vẫn đầy mộng mơ và lãng mạn.

3. TÓC BÚI TRỄ ĐÍNH HẠT TRAI

Tóc búi trễ vốn được rất nhiều cô dâu yêu thích bởi sự sang trọng, yêu kiều mà nó mang lại. Năm nay với muôn vàn cách đính hạt trai kích cỡ to nhỏ lên tóc tạo hiệu ứng khác nhau, kiểu tóc này chắc chắn sẽ vẫn giữ được vị trí hàng top những kiểu tóc được yêu thích nhất. 

4. NƠ BƯỚM

Nơ có lẽ là phụ kiện tóc không thể thiếu của những tiểu thư kiêu kỳ, những quý cô ngọt ngào. Năm nay các cô dâu cũng có thêm nhiều lựa chọn để tô điểm thêm cho mái tóc của mình. Kể cả là cột đuôi ngựa hay cột nửa, bạn có thể sử dụng những chiếc nơ ngọc trai hay nơ lụa để giúp mái tóc của mình trở nên nổi bật hơn trong buổi chụp hình hay ngày trọng đại.

5. VOAN ĐỘI ĐẦU (JULIET CAP VEIL)

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lãng mạn của nàng Juliet trong vở kịch của Shakespear, kiểu voan này đem đến nét đẹp cổ điển thanh lịch cho cô dâu. Với xu hướng quay lại với vẻ đẹp retro, vintage của thời trang thì ngành cưới cũng không ngoại lệ. Ngày càng có nhiều cô dâu chọn cho mình những bộ váy và phụ kiện cổ điển trong ngày chụp hình hay thậm chí cả ngày trọng đại.