Chụp ảnh cưới đường phố – xu hướng mới của năm.

Chụp ảnh cưới đường phố đơn giản, trẻ trung, phóng khoáng đang là xu hướng không bao giờ lỗi thời khi các cặp đôi làm album ảnh cưới.

Địa điểm chụp ảnh cưới theo phong cách này vô cùng quen thuộc mà chẳng cần đạo cụ hay trang bị cầu kỳ. Trang phục, make up cùng kiểu tóc của hai nhân vật chính lại đơn giản. Đó cũng như những buổi dạo phố bình thường giản dị nhưng tình yêu thương luôn đong đầy.

Lý do không nên bỏ qua chụp ảnh cưới đường phố.

Địa điểm chụp ảnh cưới theo phong cách này vô cùng quen thuộc mà chẳng cần đạo cụ hay trang bị cầu kỳ.

Trang phục, makeup cùng kiểu tóc của hai nhân vật chính lại đơn giản, không phô trương. Đó cũng như những buổi dạo phố bình thường giản dị nhưng tình yêu thương luôn đong đầy.

Nhiều góc chụp độc đáo, tự nhiên

Chụp ảnh cưới đường phố nhiều góc chụp được chọn lựa tinh tế, thể hiện óc quan sát nhạy bén của nhiếp ảnh gia. Tất cả những yếu tố tưởng chừng như đơn giản nhưng lại làm nên một album ảnh cưới đẹp theo phong cách street style vô cùng đáng yêu sinh động và tự nhiên.

Chụp ảnh cưới đường phố
Chụp ảnh cưới đường phố

Lưu trữ trọn vẹn những khoảnh khắc đời thường

Biểu cảm cho phong cách chụp hình này là tự nhiên. Hai bạn không cần diễn xuất theo kiểu dáng nào cả. Chỉ cần tưởng tượng đây là buổi hẹn hò của riêng hai bạn, thoải mái, vô tư. Photographer sẽ chủ động và nhạy bén bắt góc máy theo cảm xúc của hai bạn.

Lựa chọn ngay Friday  !!!

Friday Wedding với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tự tin sẽ đem lại cho các bạn những khoảnh khắc ngọt ngào và đẹp nhất.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận các khuyến mãi. FRIDAY WEDDING luôn mong muốn được đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời!

Tham khảo thêm một số chủ đề bộ sưu tập chụp ảnh cưới của Friday Wedding tại đây

SĐT: 0936152565 / 0962225772

Số 1, Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

GMAIL: fridaystudio.net@gmail.com

WEBSITE: https://fridaywedding.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *