Chụp ảnh cưới ở studio – Những điều bạn cần chuẩn bị

chụp ảnh cưới ở studio

Chụp ảnh cưới ở studio khác với chụp ngoại cảnh,vì vậy khâu chuẩn bị cũng sẽ khác đôi chút. Chụp ảnh cưới bạn chỉ chụp có một lần duy nhất trong đời nên chắc chắn sẽ không thể nào mà có nhiều kinh nghiệm được. Chính vì thế, rất nhiều thắc mắc hiện lên trong đầu các bạn với bao nhiêu câu hỏi như cần chuẩn bị gì trước khi đi chụp ảnh cưới, rồi đi chụp ảnh cưới cần mang theo những gì ?

Không thể có một câu trả lời qua loa được vì việc tổ chức đám cưới là việc hệ trọng cả đời và chụp cưới cũng không kém phần quan trọng, chụp sao cho đẹp để sau này 10 năm hay 50… bạn vẫn cảm thấy “đã mắt” và cả tự hào khoe với con cháu nữa.

Chụp ảnh cưới ở studio – những điều bạn cần chuẩn bị

Lên ý tưởng concept cho buổi chụp.

Hiện nay chụp ảnh cưới ở studio đang là xu thế với rất nhiều phong cáh,concept nổi bật. Nếu bạn là người đam mê phong cách hàn quốc có thể tham khảo cho mình concept này. Hoặc bạn muốn một bộ ảnh cưới lãng mạn,ngập tràn hoa có thể tham khảo 1 số concept gợi ý của Friday Wedding. Và nhiều concept đang hottrend của năm như đám cưới Trung Hoa,Hongkong hay phong cách Tây Âu.

Bạn có thể tham khảo các concept mà Friday đã từng thực hiện tại đây để lên ý tưởng cho mình nhé.

Concept lãng mạn ngập tràn hoa
Concept lãng mạn ngập tràn hoa
Concept Trung Hoa đang hot hiện nay
Concept Trung Hoa đang hot hiện nay

Chụp ảnh cưới ở studio – Chuẩn bị trang phục đời thường.

Ngoài trang phục vest và váy cưới do Studio đã chuẩn bị ra thì các cặp đôi có thể lựa chọn mặc áo sơ mi trắng hoặc áo sơ mì màu và quần Tây đơn giản, thoải mái cho chú rể, còn cô dâu có thể lựa chọn những bộ váy đem lại sự tiện lợi thoải mái. Tuy nhiên trang phục của các cặp đôi nên đồng nhất về màu sắc, kiểu dáng với nhau. Trang phục thường thì nên theo kiểu: đồ đôi, đồ ton-sur-ton, hoặc dạng đồ vintage (nếu thích gam màu ấm).

Những bộ trang phục đời thường sẽ giúp bạn có những tấm ảnh đáng yêu,vui đùa tinh nghịch đời thường của đôi lứa.

Luyện tập cách mỉm cười – tạo dáng

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng việc mỉm cười cũng sẽ giúp ảnh cưới của bạn đẹp hơn đó. Để có thể cười thật tự nhiên, thật thoải mái bạn có thể đính một tấm ảnh yêu thích của bạn hay ảnh của bất kỳ ngôi sao nào trên thảm đỏ lên gương để bắt chước tư thế cũng như luyện tập cách biểu hiện trên gương mặt.

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp – uy tín tại Hà Nội?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận các khuyến mãi. FRIDAY WEDDING luôn mong muốn được đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời!

Tham khảo thêm một số chủ đề bộ sưu tập chụp ảnh cưới của Friday Wedding tại đây

SĐT: 0936152565 / 0962225772

Số 1, Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

GMAIL: fridaystudio.net@gmail.com

WEBSITE: https://fridaywedding.vn/