ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH CHO CÔ DÂU

Nếu bạn là một cô dâu yêu thích phong cách ngọt ngào, nữ tính nhưng vẫn muốn trông thật khác biệt trong bộ hình cưới của mình thì gợi ý dưới đây từ #FRIDAYWEDDING là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

👗Váy cưới : Váy cưới trễ vai có ưu điểm nổi bật chính là hợp với vóc dáng của hầu hết các cô dâu ở mọi làn da. Không chỉ che khuyết điểm tốt cho những cô dâu có dáng người đậm và bắp tay to mà váy trễ vai còn là người bạn thân thiết của những cô dâu có đôi vai gầy mảnh mai, mang lại vẻ thanh lịch và nữ tính cho người mặc. 

💄Makeup : Layout makeup dành cho cô dâu hiện đại hướng đến phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng, không sử dụng mi giả (đối với cô dâu có lông mi tự nhiên không quá ngắn và thưa), tone cam đất/ hồng đất tuỳ theo sắc tố da

💇‍♀️Hairstyle : Tóc búi gọn gàng phù hợp với chụp ảnh ngoài trời giúp kiểu tóc của cô dâu được cố định không# cần phải chỉnh sửa nhiều trong quá trình chụp và tiết kiệm được thời gian buổi chụp. Một bông hoa trắng cỡ lớn được cài phía trên đỉnh đầu cùng voan cài tóc dáng ngắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu tạo điểm nhấn cho diện mạo ấn tượng này.