Kinh nghiệm cưới – tổ chức hôn lễ dành cho các couple

Kinh nghiệm cưới – tổ chức hôn lễ dành cho các couple

Mọi người vẫn bảo ngày cưới là ngày đại hỉ, ngày hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể và gia đình hai bên. Thế nhưng ai trải qua rồi thì mới hiểu cái sự “bầm dập” của hai nhân vật chính như thế nào để có được bữa tiệc vui đó. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp couple có được ngày vui diễn ra thật suôn sẻ mà lại không phải tốn quá nhiều công sức.

Quan trọng hơn, hãy biến giai đoạn này thành cuộc hành trình trên con đường đi đến happy. Bởi vì chẳng mấy ai có “cơ hội” để trải nghiệm một lần nữa đâu phải không ạ?

Kinh nghiệm cưới – một số điều cần chuẩn bị trước.

Thời gian cưới – kinh nghiệm

XÁC ĐỊNH THỜI ĐIỂM TỔ CHỨC CƯỚI. Một năm có 2 mùa cưới cao điểm: mùa thu đông và ra tết. Cao điểm nhất vẫn là mùa thu đông, 1 ngày chục đám cưới là chuyện bt. Nên dĩ nhiên nếu tổ chức vào thời điểm này thì giá cả mọi thứ đều trên trời. Nếu kinh tế bo hẹp thì bạn nên tổ chức gần cuối mùa cưới, tiết kiệm chi phí hơn 1 chút. Các bên về cưới hỏi cũng không bị quá tải khách nên đám cưới diễn ra ổn thoả.

Lên danh sách khách mời (sơ lược)

Bước này giúp dự trù số mâm cỗ,tránh bị thừa thiếu.

Cô dâu và Chú rể lập riêng danh sách khách mời của mình. Cha mẹ hai bên gia đình cũng lập riêng danh sách, sau đó cộng lại.

Nên lập theo nhóm, chẳng hạn “Anh chị em họ”, “Bạn công ty”, “Bạn cấp 3”,… để dễ kiểm soát. Các chị cũng có thể mở Yahoo list, email list hoặc phone book để lập DS dễ dàng hơn.

Làm việc kỹ và thương thảo với nhà tổ chức

Khi chuẩn bị đám cưới, rất nhiều cặp nhanh chóng tìm đến một nhà tổ chức đám cưới bởi những lời đánh giá tích cực trước đó. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh. Thử so sánh giá với những bên khác và kiểm tra xem liệu gói tổ chức mà họ cung cấp có những thứ gì mà bạn không thật sự cần đến.

Bạn cũng có thể trao đổi với họ để điều chỉnh gói đám cưới phù hợp nhu cầu và liệu có thể giảm giá trong một số trường hợp nào không. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ các gói tổ chức và hợp đồng để kịp thời thông báo khi thiếu dịch vụ hay họ tính phí cao lên so với ban đầu.

Lựa chọn trung tâm chụp ảnh cưới uy tín tại Hà Nội !!!

Friday Wedding với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tự tin sẽ đem lại cho các bạn những khoảnh khắc ngọt ngào và đẹp nhất.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận các khuyến mãi. FRIDAY WEDDING luôn mong muốn được đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời!

Tham khảo thêm một số chủ đề bộ sưu tập chụp ảnh cưới của Friday Wedding tại đây

SĐT: 0936152565 / 0962225772

Số 1, Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

GMAIL: fridaystudio.net@gmail.com

WEBSITE: https://fridaywedding.vn/