NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

Một studio tốt phải hội tụ các yếu tố: Chất lượng cao, uy tín tốt, không ngại đổi mới, sáng tạo những concept mới lạ, hấp dẫn và đặc biệt phải hiểu được tâm lý khách hàng… Mùa cưới đến rồi bạn đã tìm được một studio hội tụ đủ các yếu tố đó để thực hiện bộ ảnh “để đời” của mình chưa?

Nếu tự hỏi chụp ảnh cưới Hà Nội ở đâu đẹp thì Friday Wedding là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Được thành lập từ năm 2010, sau 10 năm xây dựng và phát triển Friday Wedding đã thực hiện hàng ngàn bộ ảnh cưới và nhận được sự ưu ái đến từ các cặp đôi.

Friday sở hữu một đội ngũ Photographers chuyên nghiệp, những Makeup Artist hàng đầu, wedding planner trẻ trung, năng động, sáng tạo, những bộ váy cưới và vest đến từ các thương hiệu hàng đầu, chắc chắn sẽ giúp bạn và người ấy có bộ ảnh cưới trọn vẹn nhất.

Lựa chọn ngay Friday  !!!

Friday Wedding với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tự tin sẽ đem lại cho các bạn những khoảnh khắc ngọt ngào và đẹp nhất.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận các khuyến mãi. FRIDAY WEDDING luôn mong muốn được đồng hành cùng các cặp đôi trong sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời!

Tham khảo thêm một số chủ đề bộ sưu tập chụp ảnh cưới của Friday Wedding tại đây

SĐT: 0936152565 / 0962225772

Số 1, Đỗ Hành, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

GMAIL: fridaystudio.net@gmail.com

WEBSITE: https://fridaywedding.vn/