PHÓNG SỰ CƯỚI || Quang Minh + Hoa Lê

⛔️⛔️ TẠI SAO LẠI CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI?
Phóng sự cưới ghi lại từng khoảnh khắc, sự chuẩn bị cũng như diễn biến của ngày trọng đại trong đời bạn một cách chi tiết và chân thực nhất. Những giây phút trong ngày ăn hỏi, ngày cưới, sẽ là những giây phút ý nghĩa và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người. Album phóng sự cưới sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những khoảnh khắc ấy, với những cảm xúc thực sự của cô dâu chú rể, người thân, bạn bè, khách mời trong 2 ngày trọng đại ấy. Đó là những khoảnh khắc mà nếu không ghi lại bằng hình ảnh sau này ai cũng sẽ rất hối tiếc.
Thử nghĩ xem, các con của bạn sẽ thích thú và hạnh phúc thế nào khi được ngắm nhìn lại những giây phút ấy?
⛔️⛔️ TẠI SAO CHỌN FRIDAY WEDDING ĐỂ CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI?
FRIDAY Wedding là thương hiệu chụp ảnh cưới cao cấp uy tín nhiều năm tại Hà Nội. Không chỉ có tiếng với những bộ ảnh cưới chân thực, trong sáng, tự nhiên nhưng vẫn đậm chất nghệ thuật, FRIDAY vẫn luôn được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn cho những bộ ảnh phóng sự cưới. Là một trong những studio đi đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực phóng sự cưới, FRIDAY tự hào đem đến cho khách hàng những bức ảnh tự nhiên, giàu cảm xúc của những khoảnh khắc mà không phải photographer nào cũng có thể nắm bắt và cảm nhận.
Bên cạnh đó, sản phẩm album phóng sự cưới của FRIDAY càng trở nên hoàn hảo hơn với sản phẩm photobook cao cấp chất liệu giấy HD Luster mới nhất vừa được ra mắt cho mùa cưới 2015-2017, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.
★★ Download báo giá: http://fridaywedding.vn/bao-gia/
#INBOX cho FridayWedding m.me/fridaystudio.net để nhận được tư vấn về Combo Chụp phóng Sự + Quay Phóng Sự 😍
LET FRIDAY MAKE YOUR DAY
🔸 Friday Studio: Số 1 Đỗ Hành, Yết Kiêu (Hà Nội)
🔸 Hotline hỗ trợ: 0936 152 565 / 0962 225 772
🔸 Website: Fridaystudio.net

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

<--slick--/>